Đóng

23/03/2018

TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ SWAN PARK ĐÔNG SÀI GÒN_0938210606

CFLD là tập đoàn  có trụ sở chính tại Singapore đi đầu trong lĩnh vực xây dựng các khu đô thị sinh thái trên nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tập đoàn có hơn 60 thành phố công nghiệp, doanh thu năm 2016 đạt đến 17,2 tỷ USD. Hiện CFLD nắm giữ 70% cổ phần của khu đô thị Đại Phước Lotusphát triển khu đô thị SwanBay. Cuối năm 2017, khu đô thị Swan Park tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai được mở bán đánh dấu bước phát triển đột phá cho thị trường bất động sản Đông Sài Gòn.

toan-canh-swanpark

Tiện ích đầu tiên mà cư dân ở đây sẽ cảm nhận đó là tiết kiệm thời gian di chuyển: Swan Park cách đường cao tốc TP.HCM Long Thành – Dầu Giây khoảng cách 6km, Cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu khoảng cách 12km, Vành Đai 4 khoảng cách 4km. Đường 25B rộng 80m đi quốc lộ 51 một cách thuận tiện nhất; Đường 25C rộng 100m đi Sân Bay Quốc Tế Long Thành; đặc biệt là tuyến đường sắt trên không 25B từ TP.HCM đi sân bay Quốc tế Long Thành; Vành Đai 3 rộng 120m TP.HCM.

vi-tri-khu-do-thi-swan-park

Khu đô thị Swan Park sẽ là thành phố xanh, tiên ích hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quản lý và vận hành tạo một không gian sống hoàn hảo đáng mơ ước. Tại Swan Park sẽ có 7 khu vực gồm: Phố Tài Chính; Trung Tâm Hành Chính; Công Viên đa sắc màu; Đại lộ thương mại; Công viên hồ thiên nga; Công viên thể thao; Vành đai xanh. Cư dân Swan Park sẽ tìm được giá trị tinh thần với những phút giây thư giản khi tiếp xúc với không gian cộng đồng có thiết kế mở và chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo.

tong-quan-swan-park-min

Tại Swan Park cư dân sẽ có những phút giây thư giãn nhất khi diện tích không gian xanh trung bình mỗi người là 30m2/người. Taị đây có 3 công viên cực lớn với tổng diện tích lên tới 76ha, Hồ Thiên Nga lớn gấp đôi Hồ Hoàn Kiếm. Cuộc sống sẽ bớt căng thẳng hơn với kinh đô giải rí với muôn vàn tiện ích hiện hữu trong khu vực 29ha. Chủ đầu tư rất chú trọng đến vấn đề rèn luyện sức khỏa của cộng đồng dân khu khi tại Swan Park có tới 25ha cho kinh đô giải trí. Có 78ha cho y tế, trung tâm y tế lớn nhất Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi tại đây là có hệ thống giáo dục thu nhỏ, với hệ thống trường học liên cấp. Cuộc sống sẽ bớt lo âu hơn khi có hệ thống quản lí bằng công nghệ tiên tiến nhất.

gia-tri-swan-park

Chủ đầu tư phát triển nhà phố, biệt thự cao cấp, Shophouse như sau:

+ Nhà phố Sinh thái: DT 6.3x17m xây 1 trệt 2 lầu.
+ Biệt thự Phú Quý: DT 9.3x19m 1 trệt 2 lầu.
+ Biệt thự Cát tường: DT 11.8×19.8m 1 trệt 2 lầu.
+ SHop house: DT 7.2 x 21m 1 trệt 4 lầu.

swan-park-nhon-trach

Nhanh tay liên hệ Ms.Thanh 0938210606, email: swanparklongtan@gmail.com, website: swanparklongtan.com để chạm đến giấc mơ không gian sống hiện đại nhất.

Tin tức Related